บ้านนี้ท้อง31+1ค่ะ

บ้านนี้กังวลมากค่ะน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์อยากจะถามแม่ๆบ้านอื่นทานอะไรน้ำหนักถึงตะลงลูกบ้างคะกังวลมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ทานไข่ต้ม วันละ 2 ฟอง (ทุกวันตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์) ตอนนี้หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ ครับ 😊

ถ้าทานนมวัวแล้วท้องอืด แนะนำนมแพะแบบชงของDGค่ะ ให้น้องกิน คลอดลูกออกมา3.4กก.

เค้าแนะนำทานนมไฮโปรตีนค่ะ นน.ลงลูกดีมาก แต่ก้อแล้วแต่คุณแม่บางคนนะคะ.

ทานนมวันละ2-3เเก้วค่ะเเล้วก็กินพวกไข่บ่อยๆบ้านนี้น้ำหนักดีมากค่ะ❤️

ไข่ต้ม​ ช่วยได้จ้า​ ทานวันละ2ฟอง​ ตามด้วยผักและผลไม้​

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า อาหารที่มีโปรตีนค่ะ

น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม นมจืด เลยจ้า

แนะนำนมแพะสำหรับคนท้องค่ะ

5mo trước

พึ่งได้ของวันนี้เองงค่ะ