แม่ๆ บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค หนักแค่ 1,900 จะกินอะไรบำรุงดีน้ำหนักลูกถึงจะขึ้น แอบเครียดค่ะ

บ้านนี้ 34+5 น้ำหนัก 1,980 น้อยเหมือนกันค่ะ 🥺

บ้านนี้35+3น้ำหรักน้อง2400แร้วค่ะ

จมูกข้าว+ดีน่างาดำกล่องสีเทา

บ้านนี้37+1คะน้ำหนักลูก1899เองคะ

บ้านนี้2355g ยังคิดหนักเลยคะ55

35วีค น้องกลับหัวยังค่ะ

36+6wน้ำหนักน้อง2614เองคะ

บ้านนี้34+5w น้ำหนัก2400