ลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 28 วีคแล้วค่ะ ยังไม่กลับหัวเลย นอนคว่ำตั้งแต่ 20 วีคจนตอนนี้ คุณป้าหมอบอกอาจจะได้ผ่าเพราะดูแล้วดื้อมาก แม่บ้านอื่นกลับหัวตอนกี่วีคคะ😂

บ้านนี้ 28 วีคน้องกลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้31วีค ยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้มากลับตอน 34วีคจ้า

บ้านนิกลับหัวตอน27วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 27 week ค่ะ

บ้านนี้ไม่กลับหัวจ้า

บ้านนี้มากลับตอน35wค่ะ

บ้านนี้กลับ31วีคคะ

บ้านนี้กลับ29วีคคะ

บ้านนี้กลับตอน32w