คุณแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ?

บ้านนี้5เดือน แม่กินเก่ง น้ำหนักแม่จาก46 สู่55 เมื่อวานไปหาลุงหมอ โดนบ่นฉ่ำมากๆ แต่น้ำหนักลูก3ขีดกว่าๆ พอดีเกณฑ์ ไม่มากไม่น้อย หมอสั่งงดของหวานแล้วเดือนที่6-7จะตรวจน้ำตาล😅

บ้านนี้ก่อนท้อง70ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าน้ำลดเหลือ66ค่ะหมอบ่นยับเลยบ้านนี้

33w ขึ้นมา 6 โลค่ะ😅 เพราะคุมอาหารเพราะเราน้ำตาลเกิน😅 แต่ลูกน้ำหนักตามเกณค่ะ

ทางนี้ก่อนท้อง 41-42 ตอนนี้ ท้องได้5เดือน น้ำหนัก 50 ไปหาป้าหมอต้องโดนบ่นแน่ๆ

ตอน 1 เดือน 65 ตอนนี้ 4 เดือนก็ 65 เรากินของทอดของหวานของมันไม่ได้เลย🤣

ทางนี้ก่อนท้อง76 พอท้องแพ้ท้อง ลดเหลือ70-71 ตอนนี้8เดือนกว่า74ค่ะ😂

32w จาก 63 สู่ 78 ค่ะ แม่กินแซ่บมาก โดนหมอบ่นทุกครั้งที่ไปตรวจ 😆

บ้านนี้37+1วีค ก่อนท้อง53ตอนนี้66ค่า ขึ้นมา13โลขึ้นติดหวานฉ่ำ🤣

ท้อง 27w แล้ว นน.ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ น้องได้ 1 กิโลได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง55 ตอนนี้ 67แล้ว พุ่งมากค่ะแม่ชอบของหวาน

บ้านนี้ 7เดือน+1วีค ขึ้นมา7โลค่ะ กลัวหมาด่าเหมือนกัน🤣