บ้านนี้39วีคเเล้วเงียบกริบเลยเเม่ๆบ้านไหนแตกเเล้วบ้างคะ นั่งท่าผีเสื้อจะช่วงให้คลอดง่ายจิงไหมคะ

บ้านนี้39วีคเเล้วเงียบกริบเลยเเม่ๆบ้านไหนแตกเเล้วบ้างคะ นั่งท่าผีเสื้อจะช่วงให้คลอดง่ายจิงไหม

บ้านนี้39วีคเเล้วเงียบกริบเลยเเม่ๆบ้านไหนแตกเเล้วบ้างคะ
นั่งท่าผีเสื้อจะช่วงให้คลอดง่ายจิงไหมคะ

เงียบเหมือนกัน ทำทุกวิถีทางแล้ว🤣🤣 39+3

13กันยา รอลุ้นอยู่ค่ะออกมาเถอะ😅

บ้านนี้ 13 กันยายน แอบแตก 28/8/66

3 กันยายังเงียบอยู่เลยย🥲

เราก้39wค่ะยังเงียบยุเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️