ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

บ้านนี้37+5 แล้วค่ะ กำหนดคลอด11กุมภาพันธ์62นี้ค่ะจะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ ท้องแบบนี้ ท้องแรกค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

รอลุ้นค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมมากไม่ต่ำด้วย ได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะชายน่ะค่ะ แม่พิมม์เดือนเกิดผิดรึเปล่าค่ะ😁

6y trước

แม่อาจไม่ได้พิมพ์ผิดหรอกค่ะ บางทีมันก็เป็นโพสต์เก่าๆ ที่ขึ้นมาค่ะ

น่าจะชายนะคะ บ้านนี้คลอด37+5 ค่ะ แต่มีแต่ลูกสาว

ท้องแหลมเหมือนบ้านนี้เลยคะ น่าจะชายนะคะแม่.

พฤษถาคมหรือเปล่า คงไม่ใช่กุมภาพันธ์แน่ๆๆ

ชายแน่เลย ท้องแหลม เราก็ชายเหมือนกันค้ะ

ผู้ชายแน่นอนจ้า บ้านนี้ก็ท้องแบบนี้เลย

ขอทายด้วยว่าชายค่ะ ยังไงมาบอกบ้างนะคะ

แหลมๆ แบบนี้ น่าจะผู้ชายเหมือนกันนะคะ

น่าจะชาย บ้านนี้ก็ท้องแหลมๆแบบนี้ค่ะ