น้ำหนักน้องแต่ละบ้านเท่าไรกันคะ

บ้านนี้34วีค น้ำหนักอยู่ที่2,210กรัม ยังถือว่าน้อยไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเท่าไรกันบ้านคะ

ไม่น้อยนะคะ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดี

หมอไม่บอกแต่เห็นในใบหมอเขียน2745กรัม35w

ซาวล่าสุด30+2วีค1623กรัมค่ะตอนนี้30+4วีค

33+6 คุณหมอบอกน้อง 2100 เกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้37w นนแค่2400เอง น้อยไปไหม

เรา32วีคน้อง2200 35วีคซาวล่าสุด2700

บ้านนี้ตอน 35วีค หมอบอก 2,400ค่ะ

เรา35+6ได้1700เองคะเครียดมาก

2y trước

สู้ๆนะคะแม่เราจะสู้ไปด้วยกันฮึบๆ

บ้านนี้35+3 น้ำหนัก2500กรัมค่ะ

เราซาวน์ตอน 33 วีค 2 โลค่ะ