แม่ๆท้องแตกกันตอนกี่เดือนคะ แบ่งปันทีมสิงหาหน่อยค้าบ

บ้านนี้21w พอดีค้าบ

ทีมสิงหา 24w ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่หน้าอกเริ่มแล้ว😂

ท้องแรกแตกใกล้คลอดค่ะ ท้องสามไม่แตกค่ะ

ท้อง 3 แล้ว ไม่แตกเลยค่ะ ตอนนี้ 23+3 ก็ยังไม่แตกจ้า

21wเริ่มคันรอบๆแล้วค่ะคงต้องหาครีมมาทาไว้😂

บ้านนี้22w ท้องไม่แตก แต่ขาอ่อน แตก ค่ะแม่

ขาเลีมแตกแล้วคาหน้าท้องยังไม่แตก 24w

24w+2d ยังไม่แตกค่ะ ภาวนาให้รอดดีค่ะะ😂

บ้านนี้22+2 ยังลอดจ้า ไม่ทาอะไรเลย55555

บ้านนี้ท้องที่3แล้วไม่แตกเลยจ้า

21 เริ่มจะเเตกแล้วจ้าา😂