แม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำบางค่ะ

บ้านนี้19+5 สัปดาห์ กลัวมากเลยค่ะ หมอนัดเจาะวันที่26นี้ เผื่อมีแม่ๆท่านไหนเคยเจาะมาก่อน มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ🙏

ไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌️✌️

บ้านนี้เจาะ24นี้ค่ะ

2y trước

มารีวิวให้ฟังหน่อยนะคะคุณแม่