ท้องออกตอนกี่เดือนคะเเม่ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้17+5เเล้วท้องออกนิดเดียวเเอบกังวลของดูท้องเเม่ๆหน่อยคะ

ท้องออกตอนกี่เดือนคะเเม่ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยคะ

14 วีค เท่านี้ปกติมั้ยคะ 😂

12mo trước

เหมือนคนกินอิ่มอยู่ตลอดเวลา 😆

บ้านนี้17+5จ้า

17+3ค่ะ

17+3 ค่า

15+4