คุณแม่บ้านไหน ท้องผูก ขับถ่ายลำบากบ้างคะ

บ้านนี้ ท้องผูก หนักมากขอวิธี ให้ขับถ่ายง่ายๆหน่อยค่ะ ทรมานเหลือเกิน??

กินผักใบเขียว ผลไม้ กล้วยน้ำว้า มะละกอสุกจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ

กินน้ำลูกพรุนคะ และดืมน้ำเยอะๆๆคะ

ทานมะละกอสุกไม่ก้อสัปรดค่ะ

บงบบ ฝง บ ฝ ฝบงบบฃบบงงงฝงตร

ทานผลไม้ทานน้ำเยอะๆค่ะ

ทานอาหารที่ถ่ายง่ายๆคะ

กินมะละกอสุกเยอะๆค่ะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ

เราดื่มยาคูย์ตอนตื่นนอนวันละ 2 ขวด และดื่มนำ้ตามเยอะๆ