ทีม มิถุนายน รู้เพศยังค่ะ

บอกเล่ากันหน่อย ทีม มิถุนายน เพศไหนกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6มิถุนา รอลุ้นซาวด์22เดือนนี้ค่ะ😍

27/6/65 18+3dเจาะน้ำคร่ำหมอบอกเพศชายค่ะ

8มัถุนา..ลุ้นชายค่ะ..หมอนัด16

ตรวจนิฟตี้ทราบแล้วค่ะ ตอน12w ผญ.

4y trước

ตรวจนิฟตี้กับเจาะเลือดตรวจดาวเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้ 13 มิถุนา ผู้หญิงจ้าา

พอจะรู้ไหมคะ ห/ช #กรกฏาคมʕ·ᴥ·ʔ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

25มิถุนายน ท้อง2 ได้ลูกสาวจ้า

2 มิถุนา หมอนัด 25 นี้ค่ะดูเพศ

กำหนด30มิย.ยังไม่ทราบเพศค่ะ