ตั้งครรภ์ท้องแรก

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่โลกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้7เดือนขึ้นมา10โลแล้วค่ะ อึดอัดมากก😂🤣#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก

7เดือนขึ้นมา 12โลค่ะ ตอนนี้ตูดใหญ่มาก 😂

40วีคขึ้นมา12โลค่ะแม่คุมเบาหวานด้วยค่ะ

บ้านนี้31วิกขึ้นมา16โลเลยจากน้ำหนัก45💰

บ้านนี้ขึ้น24โลค่ะ คลอดแล้วออกไป6โล555

บ้านนี้37วีค4วันขึ้นมา20โลแล้วคราา

8เดือน 12กิโลคะ ตูดคือใหญ่มากคะ😅😂

บ้านนี้รวมกันก่อนคลอด 13 กิโลค่ะ

ตอนนี้34+1คะ น้ำหนักขึ้น15โลแล้ว😜

บ้านนี้7เดือนแล้วขึ้นมา6โลค่ะ

32 w 6 d ขึ้นมา 8 โลค่ะ จาก 43 ตอนนี้ 51