ตั้งแต่ท้องจนคลอด

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่กิโลคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โล 36+1w คลอดเดือนตุลาค่าา #ท้องแรก #ลูกชาย #ทีมตุลจ้า

เดือน ตค. เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา10 กก.

31W ขึ้นมา 1 โลคะ แต่น้ำหนักน้อง 1,800g

บ้านนี้ 27+5 ขึ้นมา 10 กิโลแล้วค่ะ

ล่าสุดที่ชั่งก็ประมาณ17โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 9 โลค่ะ ท้องแรก 37+2

36+4ขึ้น8โลค่ะ​ #ทีมตุลาจ้า

32+1 w น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ😂

34 4 wks นน. ขึ้นมา 6 โลค่า 🤣

35 w ขึ้นมา17 โลค่ะท🥲🥲

5โลค่ะ36+4วีคน้อง2700