น้ำหนักจะขึ้นตอนช่วงกี่เดือนคะ

น้ำหนักแม่จะขึ้นตอนช่วงกี่เดือนคะ

แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ ทางนี้1-3เดือนขึ้น1โล ตอนนี้6เดือนขึ้น8โลค่ะ ช่วง4เดือนขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้ตอนท้อง 1-3 เดือนลงอย่างเดียวเลยค่ะ ลง 6 กก. พอเริ่มเดือนที่ 4 เริ่มขึ้นแล้วค่ะะ

ของเรา1-3เดือนแรก ลด1โล หลังจาก4เดือนถึงตอนนี้ย่างเข้า7เดือน รวมๆแล้วขึ้นมา3โลนิดๆคะ

น้ำหนักขึ้นตอน5เดือนค่ะ 4เดือนเเรกน้ำหนักคุณเเม่ลงเยอะมากเพราะเเพ้ท้องหนักค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วงเดือนที่ 5 เดือนเดียวขึ้นมา 2 กิโลเลยค่ะกินอร่อยทุกอย่าง

บ้านนี้ขึ้นเดือนสุดท้ายค่ะขึ้นแบบหน้าตกใจ หมอนัดทุกอาทิตย์ ขึ้นอาทิตย์ละ4_5โล

ทางนี้กำลังจะ4เดือนเริ่กินแซ่บแล้วค่ะจากที่กินอะไรก็ไม่อร่อย

แล้วแต่คนและอาหารที่ทานค่ะ บางคนขึ้นเร็วบาฃคนขึ้นช้า

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้เข้าเดือนที่6แล้วน้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะ

ของเราขึ้นตอน4เดือนค่ะ ขึ้นเดือนละ2โล พอไตรมาส3จะเพิ่มเยอะหน่อย