น้ำหนักเด็ก 2 เดือน หนัก 4 โล 7 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ

น้ำหนักเด็ก 2 เดือน หนัก 4 โล 7 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ น้องเป็นนมแม่ล้วน เข้าเต้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้แรกคลอด 3.5 โล ตอนนี้ 2 เดือน 14 วัน นน. 7 โล

สมส่วนนะคะ ลูกเราสองเดือน หนัก 5.6 แรกคลอด 3355

บ้านนี้คลอด37+2 นน.2,690 2เดือน5.7ค่ะ นมแม่ล้วน

ตามเกณฑ์ค่ะ คุณแม่ใช้กราฟเทียบดูนะคะ

บ้านนี้คลอด37+6นน.2950 ตอนนี้2เดือน5.6โล

บ้านนี้จะ3เดือนแล้วค่ะหนัก5.6โล

บ้านนี้แรกคลอด 3100 2เดือน 4โล7 จ้า

บ้านนี้ชั่งล่าสุด 2เดือน 5โลคะ