แม่ๆคนไหนท้อง29สัปดาห์กันแล้วบ้าง

น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่☺️☺️

บ้านนี้28สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1200 หมอบอกเกินเกณฑ์😂💕

29Wเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด1กันยายย ลูกชายจ้าา🥰🥰

28 w น้ำหนัก 1428 ค่ะกำหนดคลอด 3 ก.ย. ลูกชายจ้า

29+1น้ำหนัก1715ค่ะหมอบอกน้ำหนักเยอะไปค่ะ😂😂

1y trước

แม่บำรุงอะไรค่ะ แนะนำทีจ้า

28w1นำ้หนัก1278ค่ะกำหนดคลอด6ก.ย.ลูกชายจ้า..

พรุ่งนี้29wค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ

28 W น้ำหนัก 1353 คลอด 3 กันยายน ลูกสาวคะ 👶

28W หนัก1172คะ ลูกสาวกำหนดคลอด6กันยาจ้า

28+5 น้ำหนักน้อง1291 ค่ะ ทีมลูกชายค่ะ

29 วีค นน 1418กรัม กำหนด 3กันยา ค่ะ