33วีค น้ำหนักลูก

น้ำหนักลูก 2,080 น้อยไปไหมค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าดี ไม่ตกเกณฑ์ #แต่แม่ก็แอบกังวลนิดนิง😥

ไม่น้อยนะคะแม่บ้านนี้34วีค 2,498 เองค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 34 วีค 2800 กรัมค่ะ😅

กำลังดีค่ะ 33 วีค อยู่ที่ 1800-2000 กรัม

บ้านนี้ตอน 33w. 2,000 เป๊ะค่ะ

บ้านนี้2,061ค่ะ