กำหนดคลอดเดือนมีนา63

น้ำหนักพึ่งขึ้นโลกว่าๆเองคะ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา63บ้างคะ แล้วน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว

กำหนดคลอดเดือนมีนา63

22มีนาจร้า น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์​จร้า

เรากำหนด16มีนา63 ก่อนท้องหนัก52 แพ้ท้องน้ำหนักลงไป2-3โล ตอนนี้22w+2 อยู่54.4

พุงใหญ่มากเลยค่ะ เรากำหนดคลอด เมษา63พุงนิดเดียวแต่น้ำหนักขึ้น3โล

26มีนา ขึ้นโลเดียวเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์😊

กำหนดคลอด15มีนาค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา 10กิโลแล้วค่ะ ( ท้องแฝดค่ะ )

กำหนดคลอด20มีนา น้ำหนักขึ้นมาโลกว่าค่ะ แต่ท้องออกแค่นี้

ของเราน่าจะกุมภา-มีนา63ค่ะ น้ำหนักมาเรื่อยๆ+บวมหนักมาก5555

บ้านนี้มีนาค่ะ....น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองแต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนมีนาเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นแค่3โลเอง

3 มีนาจ้า ขึ้นเกือบ 10โลแล้ว รู้สึกว่าตัวเองกินเยอะไปจ้าา