ท้อง6เดือนครึ่งเเล้วค่ะ

น้ำหนักขึ้น 19 โลแม่ๆคิดว่าน้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นเยอะมากไปมั้ยค่ะ😅ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ😊

เยอะจ้าาา บ้านนี้19วีค ขึ้นมาแค่3กิโล😀😀

เยอะอยู่นะคะ บ้านนี้8เดือนขึ้นมา6โล

เยอะ ควรขึ้นเดือนล่ะไม่เกิน2โลนะคะ

เยอะมากค่ะ แม่บ้านนี้ขื้นแค่ 6โลเอง

เยอะจ้า บ้านนี้37วีค นน.ขึ้นมา11โลจ้า

เยอะนะคะ นี่ขึ้น6 หมอยังห้ามเลยจ้า

เยอะมากคะได้ตรวจน้ำตาลรึยัง

เยอะจ้า บ้านนี้6เดือนขึ้น8โล

เยอะแม่ คุมหน่อยก็ดีนะคะ

คุณหมอห้ามเกิน15-16โลนะคะ