ท้อง5เดือน

น้ำหนักขึ้น4 โล น้อยไปมั้ยค้ะ แม่ๆบ้านอื่น5เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค้ะ ☺️

ตอนเราท้อง 5 เดือน ขึ้นมา 2 โลค่ะ พอหลังจากนั้น ขึ้นเดือนละ 2-3 โลเลยค่ะ

ไม่น้อยคร้าาา เรา5 เดือน ขึ้นมา 1.5 โลเองค่ะ ดูที่ตัวน้องดีที่สุดค่ะ

5เดือนค่ะ ก่อนท้อง65 ปัจจุบัน64 แต่น้ำหนักเจ้าตัวเล็กตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้คนแรกขึ้นมาแค่5กิโลค่ะแต่น้องคลอดออดมาก้อ3200กรัมค่ะ

ท้อง5เดือนขึ้น3โลจ้าแต่ซาวค์ทุกเดือนน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

8 เดือน น้ำหนักขึ้นแค่ 1 กก. แต่น้ำหนักน้องค่อนข้างเยอะคะ

บ้านนี้34+3เดือนน้ำหนักขึ้นมา18โลค่ะ ก่อนท้อง50ตอนนี้68ค่ะ

5เดือนขึ้นมา7โลค่ะแม่ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ หิวทั้งวัน

24w แต่น้ำหนักขึ้นมา2โลค่ะ แต่ลูกในท้องหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้7เดือนน้ำขึ้นมา5โลเองค่ะน้ำน้องตามเกณฑ์