ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้ว

น้ำหนักขึ่นแค่6กิโลเอง หมอบอกว่าให้เพิ่มน้ำหนักอีก4-5กิโล เพราะน้องน้ำหนักน้อยมาก กินอะไรดีค่ะน้ำหนักถึงจะขึ่นกลัวน้องไม่แข็งแรง แล้วคุณพ่อก็เป็นคนตัวเล็กด้วยมันเป็นเพราะกรรมพันธุ์ด้วยหรือเปล่าที่บางครั้งทำไห้น้องตัวเล็ก กินยังงัยน้ำหนักก็ไม่ขึ่น..#อิแม่เครียด

หมอแนะนำบ้านนี้ เน้นทานไข่ต้มอย่างน้อยวันละ2ฟองคะ นมวันละ4กล่อง (เสริมกล้วยน้ำหว้า,โปรตีนทั้งหลายคะแม่) ช่วยได้เยอะนะคะลองดู

คุณแม่เพิ่มนนำ้หนักได้ด้วยการ. กินนม. ตาหมีสีเหลือง. ไข่วันล่ะ2 ฟอง กล้วยค่ะ บ้านนี้ เดือนที่แล้วชั่งได้41. ตอนนี้46.2แร้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง57ค่ะ ตอนนี้36 วิคขึ้นมาแค่3โลเองจ้า แต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ. กินลงลูกหมดไม่ลงแม่เลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา8โลแต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์หมอสั่งงดขนทของหวานให้กินแต่ต้มๆ​ สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก

หาโปรตีนทานเยอะๆจ้า เช่นเนื้อไก่ เนื้อสัตว์ค่ะ นมของเมจิกที่เป็นไฮโปรตีน(ในเซเว่น) กล้วย

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นแค่5โลเองค้ะ คลอดน้อง นน3,030กรัมค้ะ แม่ดื่มแอนมัม แอมฟามามา ค้ะ

บ้านนี้ก็ 8 เดือนและ น้ำหนักขึ้นมา7โล หมอก็ให้ทานเนื้อ นม ไข่ เพิ่มค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2ฟอง นม วันละ 2-3 แก้ว กินทีน้อยๆ แต่เน้นกินบ่อยๆเอาค่ะ

เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ ทานเนื้อปลา ไข่ นม กล้วยน้ำว้า สลับวนไปค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแค่2โลกว่าๆๆเองคะ 27wแล้วคะ น้องได้1000gแล้วคะลงลูกหมด