เมนูน้ำผลไม้ปั่นที่ชอบ คือ ...... ?? 🥤🥝🍉

น้ำผลไม้ปั่นที่ชอบ อะไรเอ่ย เม้นหน่อย เม้นหน่อยจ้า 29/11/2563

เมนูน้ำผลไม้ปั่นที่ชอบ คือ ...... ?? 🥤🥝🍉

น้ำสตรอเบอรี่ปั่น กับ แตงโม

ชอบสตรอเบอรี่ปั่นค่ะ

ชอบกินชานมไข่มุกมากกว่า55

แตงโม เมล่อน สตรอเบอร์รี่

สตรอเบอรี่สมูตตี้โยเกิด

ส้ม สตอเบอรี่ แตงโม มะนาว

สตอเบอร์รี่ กับ แตงโมค่ะ

แตงโมจ้า กินแล้วชื่นใจ ❤

มะพร้ามนมปั่น แตงโมปั่น

น้ำส้มกับน้ำมะพร้าว ค่ะ