น้ำนม

น้ำนมออกน้อย ต้องกินอะไรยำรุงน้ำนมค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

หัวปลี เอามาต้ม. เป็นน้ำชุบจ้า เยอะแน่นอน

น้ำหัวปลีคะ ดื่มน้ำเยอะๆคะ น้ำอุ่นจะดีมาก

อินทผาลัมช่วยได้ค่ะคุณแม่ หรือ น้ำขิงค่ะ

หัว​ปลี​ น้ำขิง​ ผัดขิง​ ยาประสานน้ำนม

กินนํ้าขิง นํ้าอุ่น ขยันทำปั่นจิ๊ดจ้ะ

ลองทานต้มหัวปลีดูน่ะค่ะ ช่วยได้จ้ะ

น้ำอุ่น น้ำขิง หัวปลีค้ะ

ปลีกล้วยคะบำรุงนํ้านม

น้ำขิง ปลี และน้ำอุ่น

น้ำขิงอุ่นๆ ค่ะ