สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

น้องไม่เเข้งเเรงอึเป้นเลือดน้ำคร่ำเเม่เป้นเลือดน้องอยุ่นานเลยสำลักน้ำคร่ำหายใจเเรง หมอเลยเอาตัวไว้ให้เเม่กับบ้านก่อนลูก คิดถึงสุดๆ

สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

หายไวๆนะคะลูกคุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

ขอให้น้อง​แข็งแรง​ไว​ๆ​ นะคะ​

ขอไห้น้องแข็งแรงนะ หายไวๆนะ

หายไวๆนะลูก สู้ๆนะค่ะคุณแม่

แข็งแรงๆได้กลับบ้านไวๆนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆนะคะ

ขอให้หายไวๆนะคะสงสารจังเลย

หายไวๆนะคะ น่ารักน่าชังมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ เดี่ยวน้องก็หายค่ะ