น้องไม่ยอมดูดนมแม่ หลับอย่างเดียว คลอดมาแล้ว2วัน ยังไม่ได้กินนมแม่เลย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ กลัวค่ะ สงสารลูก แต่ลูกไม่ร้องไม่งอแงเลยค่ะนอนอย่างเดียว

ไม่ยอมดูดเต้าแม่ปั้มใส่ขวดเลยคะ

แม่ต้องปลุกมาทานทุก2ชั่วโมงค่ั

พยายามปลูกน้องให้ดูดนมค่ะ

ต้องปลุกน้องให้กินนะค่ะ

ต้องปลุกให้ลูกกินนมค่ะ

ปลุกน้องให้กินนมค่ะแม่

ต้องปลุกให้กินนะคะๆ

ปลุกน้องบ่อยๆๆค่ะ

แบบนี้ไม่ดีน่ะค่ะ

ปลุกน้องค่ะ