น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ

น้องได้ 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลย ปกติมั้ยคะ ลูกคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนคะ

น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน 6 เดือนค่า แล้วแต่เด็กจ้า คว่ำได้ 1 อาทิตย์ก็เตรียมจะคลานเลยค่ะ ให้นอนนอนที่พื้นราบ น้องจะได้ฝึกคว่ำค่ะ

น้องก็4เดือนเหมือนกันค่ะคว่ำแล้วค่ะตั้งแต่สามเดือนตอนนี้กำลังพยายามหัดคานค่ะ..ไม่ต้องกัวลค่ะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ตะแคงเฉยๆจะคว่ำก็ไม่คว่ำ แม่ต้องใช้มือช่วย น้องไม่คว่ำแต่น้องนั่งได้แล้วค่ะแม่ น้องเจ้าคุณ4เดือน16วัน

บ้านนี้คว่ำ3เดือนกว่า 4เดือนครึ่งกระดึบไปข้างหน้า ตอนนี้5เดือนจะ6แล้วชันเข่าจะคลานแล้วจ้า

ปกติค่ะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะน้องบ้านนี้คว่ำ2เดือนกว่าเดียวน้องก้อคว่ำได้เองค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วกำลังหัดนั่งค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน ตอนนี้4เดือนกว่า กระดึ๊บได้นิดหน่อยจ้า

บ้านนี้5. 2อาทิตย์แล้ว ยังไม่ยอมคว่ำเลยคะ แต่นั่งได้แล้ว

บ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะ นั่งเลยจะคลานแล้ว6เดือนค่ะตอนนี้

บ้านนี้คว่ำ 4 เดือนค่ะ ใจเย็นๆ นะค่ะ เดี๋ยวก็คว่ำค่ะ