นมแม่สลับนมชง

น้องได้1 เดือน 15 วัน ทานนมแม่สลับนมชงคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ที่ให้น้องทานแบบนี้เพราะแม่น้ำนมน้อยต้องปั๊มได้ครั้งละ 2-3 ออน

เหมือนกันค่ะ แต่เราก็ไม่ท้อที่จะปั๊มนะ ได้ครั้งละ 2 ออน แต่ขยันปั๊มบ่อยๆ

เหมือนกันค่ะแม่กินสลับกันน้องไม่ยอมเข้าเต้าปั๊มเอาค่ะชงนมผงเสริมด้วย

บ้านนี้คะเพิ่งเริ่มสลับได้3เดือนนมแม่ไม่ค่อยออกทันลูกคะลูกกินเก่งมาก

บ้านนี้ปั๊มได้ครั้งละ2-3ออนเหมือนกันค่ะ แต่ให้ลูกกินมา7 เดือนแล้วค่ะ

ของเรากลางวันกินนมแม่กลางคืนกินนมผงค่ะปั้มได้แค่ครั้งละ2-3ออน

บ้านนี้ค่ะไม่มีน้ำนมเลยค่ะปั๊มทีได้สองออนค่ะต้องกินนมเสริมค่ะ

กระตุ้นน้ำนมแม่แล้วให้น้องทานแต่นมแม่ดีกว่านะคะ ไม่เปลืองด้วย

5y trước

เพจ นมแม่แฮปปี้ ไปศึกษาการเพเ่มน้ำนมดูค่ะหลายคนเห็นผลเยอะ

เหมือนกันค่ะปั้มได้น้อยมากๆพอปั้มรอบต่อไปก็แทบไม่มีเลย

เป็นเหมือนค่ะให้นมแม่และเสริมนมผงค่ะเพราะน้ำแม่น้อย

บ้านนี้เสริมตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะเพราะน้ำนมน้อย