แตกเเล้วจ้าา รอมานาน ❤️❤️❤️

น้องเพิร์ท ผู้ชายค้าบบ. น้ำหนัก3765 เวลา 19.53 แข็งเเรงสมบูรณ์

แตกเเล้วจ้าา รอมานาน ❤️❤️❤️

คุณแม่ทานอะไร บ้างค่ะ น้องตัวใหญ่มากๆ

4y trước

ทานปกติเลยค้า กินทุกอย่างเลย 😂

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ แม่คลอดเองรึผ่าค้ะ

4y trước

ค้าบ🥰 ขอให้แผลหายไวไวนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

คุณแม่คลอดที่โรงพยาบาลไหนค่ะ

4y trước

โรงบาลบางโพค้า

ยินดีด้วยค่าา น้องน่ารักมากกก

55555 ภาพน่ารัก​มาก ยินดีด้วยจ้า

ยิ้มหล่อเลยลูกชาย

จ้ำม่ำมากๆลูกกกก

นอนอมยิ้มเลยค้าบ

ขอให้รวยๆค่ะลูก

คลอดเองหริอผ่าค่ะ

4y trước

ผ่าคลอดค้าาา