น้องมาแล้วคร่า

สาวน้อยเจจู กำหนดคลอด30มีนา แต่แม่น้ำเดินตั้งแต่7มีนา น้องเกิด9มีนา ครบ37วีคพอดี เจ็บที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เร่งคลอด18ชม แต่พอเห็นหน้าน้องแล้วมีความสุขที่สุดเช่นกันค่ะ

น้องมาแล้วคร่า

ผมดกมากคะ แม่ทานอะไรเป็นพิเศษคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องผมดกดำมากค่ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องผมดกมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ ผมดกดำดีมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะแม่

ผมดกดำมากค่ะแม่

ยินดีด้วยน๊าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ