เปลี่ยนแพมเพิส

น้องเคยแพ้เพิมเพิสเบบี้เลิฟสีเหลืองตอนประมาณ 1 เดือน แล้วเปลี่ยนมาใช้มามี่โพโค แต่ราคาแรง ไม่ไหว เพราะใส่ 24 ชม. ถ้าให้น้องใช้เบบี้เลิฟสีเขียว น้องจะแพ้อีกมั้ยคะ แม่คนไหนมีแพมเพิสราคาถูกๆมาแนะนำบ้าง คอมเม้นบอกด้วยนะคะ

เบยี้เลิฟสีเขียวค่ะ ไม่แพงด่วย

มามี่สีส้มไม่แพงนะคะ

ใช้เบบี้เลิฟสีเขียว

มามี่ส้มค่ะ

ตามค่ะ