มีผื่นขึ้น

น้องเกิดได้5วันมีผื่นขึ่นเยอะมากเลยค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถซื้อครีมแก้แพ้มาทาได้ไหมค่ะหรือว่าปล่อยให้ผื่นหายไปเอง

มีผื่นขึ้น

น้องแพ้น้ำยาซักผ้าหรือป่าวคะ ของเราบ้านนี้คุณหมอบอกว่าแพ้น้ำยา

บ้านนี้ปล่อยหายเองจ้า เพิ่งมาจางแบบเกลี้ยงๆก็3เดือนไปแล้วจ่ะ

อากาศ​ร้อน​คะแม่ปกติหรือไม่ก็แพ้แป้ง

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้เปลี่ยนแป้ง

ใช้ตัวนี้ผสมน้ำอาบให้น้องค่ะ