แตกจ่า

น้องเกิดวันพุธ วันที่31 กรกฏาคม 2562 เวลา21:00 ยังมั้ยได้ตั่งชื่อเลยค่า ชื่ออะไรดีค่า???

แตกจ่า

น่าชังจังแก้มย้อยเชียว

ยินดีด้วยนะค่ะ

แก้มย้วยๆๆน่าเอ็นดูจังลูก

เเก้มยุ้ยเชียวยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

แก้มน่าหอมจัง 55555 ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แก้มยุ้ยเชียว❤😍

ญ.หรือช.ค่ะ ระบุด้วยค่ะ แม่ตั้งม่ถูกค่ะ

5y trước

ข้าวหอม นิสา ส่วนตัวชอบชื่อ ฟีออร์ กับ ออร์เดย์. ค่ะ

โอ้ยแก้มมมหนักเท่าไหร่คะเนียะ จ้ำม่ำเชียว😊

5y trước

☺☺