น้องอายุ 2 เดือน 5 วันค่ะ จะรู้ได้อย่างไรว่าน้องรู้สึกหนาวหรือรู้สึกร้อน

บ้านนี้สังเกตุว่า มือกับเท้าลูกเย็นจะใส่ถุงมือถุงเท้าให้คะ

บ้านนี้ซื้อเทอโมมิเตอรดิจิตอลที่มันมีบอกค่าความชื้น

ร้อนเหงื่อออกคะ หนาวเท้าเย็น