แตกแล้วนะคะ 🥰

น้องอัญญ่า = ด.ญ.อัญญรินทร์ น้ำหนัก 2,680 กรัม 37+4 วีค คุณแม่มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ เลยได้คลอดเลย น้ำหนักน้องไม่เพิ่ม ตั้งแต่อายุครรภ์ 34 วีค และความดันแม่ขึ้นสูง 160+ และตรวจพบโปรตีนในฉี่ค่ะ

แตกแล้วนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และตัวน้อยแข็งแรงนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ 🥰

น้องคลอดออกมาปลอดภัยก็ดีที่สุดเเล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า😊😊

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰

น่ารักมากค่ะแข็งแรงๆนะค่ะน้องอัญญ่า🥰🎉

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🥰

พี่เหมียวเล่นน้องแฝด

2y trước

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุมแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ

หน้าเอ็นดูมากค่ะ🥰

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คลอดเองเจ็บไหมค่ะ

2y trước

แม่เร่งคลอดค่ะ ทรมานสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ