ขอดูตุ๊กตาแต่ละบ้านหน่อยคร้าาา

น้ององศา 5 เดือน 6 วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูตุ๊กตาแต่ละบ้านหน่อยคร้าาา

น้องฟาง เด็ก7เดือน3วันค่ะ ❤️

น้องเอเชียครับ7เดือนครึ่งฟ

น้องต้นข้าว4เดือน25วันคร้าบ

น้องปาย5เดือนกลับอีก17วันคะ

น้องวันใหม่ 1เดือน28วันค่ะ

น้องคอปเปอร์ #4เดือน17วันค่ะ

น้องชิคเก้น #1เดือน 3วันครับ

น้องต้นน้ำ6เดือน3วัน ครับ

น้องใบบุญ 6 เดือนแล้วค่า🥰🥰🥰

น้องริสกี 5 เดือน 3 วันครับ❤