โควิดตัวร้าย

น้องวัย4เดือนติดโควิดจากคนในบ้าน ปู่น้องขยันกินเหล้าผลสุดท้ายเอาเชื้อโรคมาปล่อยคนในบ้านวันนี้วันที่4ที่น้องเป็นค่ะ สองวันแรกน้องอาการแย่มากไอ มีน้ำมูก อ้วก น้ำมูกเป็นเลือด ตอนนี้กินยาต้านจนตาเปลี่ยนสี คนเป็นแม่จุดอกมากๆเลยค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ🥺🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โควิดตัวร้าย

สู้ๆนะคะแม่ หายไวๆนะคนเก่ง✌✌

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะคุณแม่

ขอให้​น้อง​หาย​ไว​ๆ​นะคะ​

หายไวๆนะลูกก คุณแม่สู้ๆนะ

สู้ๆน่ะคะแม่ หายไวๆน่ะลูก

ขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

เดี๋ยว​ก็หายน้าา สู้ๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่