แม่ๆช่วยด้วยค่ะ

น้องมีผดขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ค่อยๆชัดขึ้น สงสารลูกมาก คนที่บ้านเด่วก็มาอุ้ม มาหอม พูดไม่ฟังกัน จนจะเป็นซึมเศร้าแล้วค่ะ ใช้อะไรทาดีค่ะ

แม่ๆช่วยด้วยค่ะ

แนะนำแม่พาไปหาหมอนะคะบ้านนี้ก็เป็นครีมที่หาซื้อมาทาเองอาจจะไม่ถูกกับผิวลูกก็ได้ค่ะรับยาจากหมอมาทาดีกว่าเดี๋ยวจะเป็นเยอะกว่านี้นะคะ

ตัวนี้เลยคะแม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะเป็นออแกนิคปลอดภัยผิวลูกเนียน ปัจุบันน้อง6เดือน14วันก็ยังใช้อยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วหยุดใช้ทุกอย่างครีมอาบนำ้กับนำ้ยาซักผ้าตุ้มผดผื่นหายเกลี้ยงค่ะ

บ้านนี้ ไม่ให้อุ้มเลยค่ะ จะว่าเรายังไงไม่สน เพราะเราเป็นห่วงลูก ขนาดเรายังไม่กล้าหอมเลยค่ะ

ของลูกเราเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆจนน่ากลัว เราเลย พามาหาหมอ หมอบอกน่าจะแพ้นมวัวค่ะ สงสารลูกมาก

2y trước

เช็ดหน้าด้วยน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วนะคะ เช๋ดหน้าน้องแล้วค่อยทาครีมค่ะ ห้ามใช้น้ำอุ่นหรือน้ำเกลือนะคะจะยิ่งอักเสบค่ะ

เราใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเช้าเย็น แล้วทายูเซอรีนค่ะ 2 วันพวกตุ่มนี่แห้งเลยค่ะ

ครีมตัวนี้มาค่ะทา 2 วันหน้าน้องหายเลยค่ะ หลังจากลองมาหลายยี่ห้อ

พยายามอาบน้ำอุ่นไห้น้องพาน้องนอนไฟด้วยค่ะร่างกายต้องการไฟ

ใช้อันนี้หายค่ะใช้ดีลูกบ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันใช้แล้วหายค่ะ

2y trước

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ส่วนตัวนะคะ แนะนำให้ทาบีแพนเท็นตามด้วยมาดเป้งโยคีทับเลยคะ