ขอเสียง เด็กเกิด 29 กุมภาพันธ์​หน่อยค่ะ

น้องพรีม ด.ญ พิมรดา ภู่ผ่าน เกิด 29 กุมภาพันธ์​ เวลา 14.16 นน. 3,384 กรัม เมื่อวันที่ 28 หมอนัด ให้ยาเร่งคลอดเพราะเราต้องการคลอดเอง ก่อนให้ยาอายุครรภ์​ 39w ปากมดลูกเปิด 2 เซนอยูเเล้ว ใจก็ตื่นเต้นสุดๆ เพราะเห็นคนอื่นให้เเค่วันเดียวก็ออก ให้ครั้งเเรก ไม่มีความรู้สึกเลย ปากมดลูก​ก็ยังเหมือนเดิม วันถัดมา 29 กุมภาพันธ์​ ให้ครั้งที่ 2 รู้สึกปวดช่วงเชิงกราน​ ปวดท้องสุดๆ หมอมาตรวจ ปากมดลูกเปิดเพิ่ม เป็น 3 เซน ทรมาน​สุดๆ จนน้ำเดิน เราก็นอนรอเผื่อปากมดลูกเพิ่มขึ้น รอไปหลายชั่วโมงปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ยังอยู่เท่าเดิม น้ำก็ไหลออกเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว พยาบาล​รีบเอาอ๊อกซิเจนมาให้ เพราะเด็กหัวใจเริ่มเต้นช้าลง ตอนนั้นปวดจนน้ำตาไหลเลยค่ะ หมอมาชี้เเจงเรื่องอาการ เราเลยตัดสินใจผ่าออก เป็นวันที่ทรมานสุดๆไปเลย นี่ละน๊าที่เขาว่าความสุขบนหลังของความทุกข์​?

ขอเสียง เด็กเกิด 29 กุมภาพันธ์​หน่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

น่าชังมากแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า