ตัดเล็บ

น้องดิ้นเวลาตัดเล็บแม่ๆมีวิธีรับมือกันยังไงคะ. ?

ตอนลูกนอนหลับคะ

ตัดตอนหลับค่ะ

ตอนหลับค่ะ

น้องกี่เดือนคะ ของเรา7เดือน เอาของเล่นให้ถือ แล้วก็นั่งตัดค่ะ อยู่ไม่ค่อยนิ่งเหมือนกันแต่เวลาตัดเล็บมันจะมีเสียงแก็บๆ ก็บอกให้เขาฟังว่าเสียงอะไร เริ่มตัดแบบนี้ได้ตั้งแต่5เดือนค่ะ