กี่สัปดาห์ กันแล้วจ๊ะ แม่ๆ

น้องดิ้นเก่งกันบ้างไหมคะ

กี่สัปดาห์ กันแล้วจ๊ะ แม่ๆ

17+5 ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้29+1จ้าดิ้นเก่งสุดๆเลย

34สัปดาห์แล้วจ้า นับวันรอ🥰🥰

18 W 1 D เพิ่งรู้สึกเริ่มตอดตุ๊บๆ

20 สัปดาห์กับอีก 1 วันค่ะ

37 w พอดีเป๊ะ วันนี้เลย👦🏻♥️

20week ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

24+5วีคดิ้นเก่งทีเดียวจ้า

27วีค4วันจร้าดิ้นเก่งมาก

22+4 แล้วจร้าา ดิ้นเก่งมาก