☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺

น้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

19 วีคเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดคะ

ตอนนี้รู้สึกตอน19wคะท้องแรก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้18wก็เริ่มดิ้นเเล้ว

บ้านนี้18วีค ก้ดิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ น้องดิ้นตอน 24wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

ตอด15w ดิ้น18wค่ะ ท้องแรก

20วีค เริ่มชัดค่ะ