ทีมธันวา

น้องคลอด39W ผ่าคลอดค่ะคลอดวันที่16 ธันวาคม ตอนนี้เครียดมากเลยไม่น้ำนมให้น้องเลยสงสารมากใครมีวิธีเร่งน้ำนมแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมธันวา

ฉีดยาเพิ่มน้ำนมก้อได้นะค่ะหนูยังฉีดเลย ลูกกินนมแทบรับน้ำนมใม่ทันเลยจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ให้ลูกดูดกระตุันเต้าบ่อยๆค่ะ แล้วก็ดื่มนำ้ขิงด้วยนะคะจะได้มาเร็วๆ

เข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มตามรอบอย่าให้ตกรอบค่ะ โดยเฉพาะรอบดึก

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำขิงกับน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำขิงแล้วขยันเข้าเต้าเดียวน้ำนมก็มาเองค่ะ

ตัวนี้ก็ดีน่ะแม่ เห็นดาราเขารีวิวเยอะมากค่ะ

อัดน้ำขิงแบบไม่มีน้ำตาล อุ่นๆ บ่อย ๆทั้งวัน

ดื่มน้ำขิง กะน้ำหัวปลีต้มค่ะ ไหลมาเทมา

กินน้าขิงอุ่นๆๆทุกวันเยอะแน่นอนค่ะ

ให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ หรือปั้มด้วย ค่ะ