คิ้ว

น้องครบ1เดือน คิ้วบางมาก มีวิธีทำให้คิ้วดกมั้ยคะ?

คิ้ว

ใช้ก้านพลูทาน้ำนมเราแล้วเขียนค่ะ รู้สึกว่าขึ้นนะคะจากตอนแรกไม่มีเลย #1เดือน29วัน

5y trước

แม่จับน้องนอนคว่ำค่ะ

จริงๆถ้าพ่อแม่มีคิ้วเดี่ยวน้องเริ่มโตคิ้วน้องจะงอกออกมาเองนะคะ

บ้านนี้ตอน 1 เดือนก็ไม่ค่อยเห็นค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนเห็นชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็คิ้วบาง ใช้อัญชันทาแล้วก็เหมือนเดิม แต่ผมหนามาก

ใช้ก้านพลูเขียนคิ้วค่ะ โครงคิ้วได้ตามที่เราวาดเลย

คิ้วไม่มีเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ทำอะไรกับคิ้ว

บ้านนี้ ดอกอัญชันค่ะ ไม่รู้ดกหรือป่าวรอผลค่ะ

เดียวก้อขึ้นคะไม่ต้องไปทาอะไรหลอกเดียวแพ้

บ้านนี้ทั้งอัญชัน ทั้งก้านพลู ไม่มาเลยค่ะ

ใช้ เบบี้ออยล์ หรือ เจลลี่วาสลีน ก็ใด้คะ