สะเก็ดเหลืองที่หน้าที่หัวเกิดจากอะไร ลูกเราเป็นผื่นตั้งแต่แรกเกิด ใครรู้วิธีแก้บ้าง

น้องกินนมแม่นะคะ

สะเก็ดเหลืองที่หน้าที่หัวเกิดจากอะไร ลูกเราเป็นผื่นตั้งแต่แรกเกิด ใครรู้วิธีแก้บ้าง

ไปให้หมอตรวจดูดีที่สุดจ้าแม่ เพราะเราไม่รู้ว่าเกิดจากการแพ้หรืออะไร

บ้านนี้ก็เป็นตอนได้28วัน ตอนนี้หายดีแล้ว ใช้ยูเซอรีนคะ

อาจจะเป็นที่น้ำนมแม่ก็ได้น่ะค่ะ แม่ทานอะไรน้องคงแพ้อ่ะค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้ว นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอก็ดีนะแม่ผื่นเยอะน้องไม่สบายตัวงอแงได้ค่ะ

บ้านนี้ทา เฟ แอนด์ เม สองอาทิตย์ก็ดีขึ้นละค่ะ

ไปหาหมอ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่

ไม่ได้ใช้อะไรค่ะเด่วก็หายเอง

ลองใช้บีแพนเทน สีม่วง ดูจ้า