นมแม่ล้วน

น้อง 5 เดือน 28 วันหนัก 10 kg แล้วค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว แม่จะแบกไม่ไหว ??? #นมแม่ล้วนนะคะ ยังไม่ได้ให้น้องกินน้ำหรืออาหารเสริม

นมแม่ล้วน

นมแม่ล้วน 4 เดือนค่ะ 6โลเอง😂😂

4y trước

สมวัยแล้วค่ะแม่

น้องน่าเอ็นดูมากๆค่ะแม่

น่ารักสดใสที่สุดเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน13วัน7.4จ้า

4y trước

จ้าเเม่อิจฉาลุกสาวเหมือนกัน

เจ้าเนื้อจีงเร้ยลูก

น่ารักน่าฟัดมากค่ะ

โง้ยย เป็นตาชังแท้

น่าชังจังเลยคะแม่

จ้ำม่ำ​เชียว​ลูก​

จ่ำม่ำดีจังเลยลูก