แม่ติดลูก

น้อง 2 เดือน เลี้ยงง่าย กินง่าย นอนง่าย #ถึงอ้วนไงจ่ะ 55555 ตอนนี้ น้องหนัก 6 โลกว่า #แม่บ้านไหนแม่เลี้ยงง่ายมั่งค่ะ?

แม่ติดลูก

เลี้ยงง่ายค่ะ ติดแม่มากด้วยค่ะ🥰

1เดือน27วันครับ6.2กก. นมแม่ล้วนจร้า

บ้านนี้สองเดือนหนักห้าโลเองจ้า

บ้านเลี้ยงง่ายเเต่นอนยากนิด

น่ารักจังเลย จ้ำม่ำแล้ว

เดือนกว่าจะ6โลแล้วค่ะ

แก้มน่าหยิกเรยค่ะแม่

หน้ากลมแล้วลูกเอ้ย

น่ารักน่าชังจังเลย

น้องน่ารักจังเลย ^^