ต้องนอนท่านี้ถึงจะนอน

น้อง 1 เดือน14 วัน ติดมือมาก วางตื่นๆ วางไม่ใด้เลย ต้องอยู่แต่แบบนี้ เปลก็ไม่เอา บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ต้องนอนท่านี้ถึงจะนอน

นอนบนอกแม่แถมละเมอร้องไห้อีก3เดือนแล้วคะน้องจูเนส

เป็นค่ะ ต้องหลับคาตักก่อนแล้วค่อยวางลงที่นอนค่ะ

4y trước

พอกันค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนน้องเกือบ 2 เดือนค่ะ

4y trước

ใช่คะ เพิ่งเป็นช่วงใกล้ 2เดือน คะ

เป็นเหมือนกันคะ ท่ายอดฮิตมาก😂

เป็นบ้างค่ะตอนเย็นๆ

เป็นบ้างบางครั้ง😘

ท่านอนน่ารักจังค่ะ

4y trước

จ้า พี่ได้เล่นไลน์ป่าวค่ะ

เหมือนกันจ้า

นอนง่ายป่าวค่ะ

4y trước

นอนง่ายคะถ้าอุ้ม

บ้านนี้จ้า