35week ไม่กลับหัว

น้อง35วีคแล้วล่าสุดไปหาหมอมา น้องยังอยุ่ท่าก้น 😭 หมอนัดผ่า 25/07/65 แต่แม่ไม่อยากผ่าเลยจ้า เพราะคนแรกคลอดเอง ต้องทำยังไงดีน้อ 😓

35week ไม่กลับหัว

เหมือนกันค่ะแม่2คนแรกคลอดเองคนที่3ท่าก้นจน38 2วิคได้ผ่า ไม่หน้ากลัวเลยค่ะแม่ สุ้ๆๆจ้า

บ้านนี้36wแร้วก้กลับหัวคนเดียวอีกคนยังยุในท่าก้นยุเลยป้าหมอนัดผ่าวันที่6แร้ว

บ้านนี้ เด็กท่าก้น35จะ36วีคแล้ว แต่คุนหมอบอกเด้กยังสามารถหมุนได้อีก รอลุ้นค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะ คงต้องรอลุ้นเอา

บ้านนี้35 กลับหัวปุ้ป คลอดปั้ปเลยค่ะ ปวดท้องได้2ชม. เบ่งคลอดเองบนรถเลย😆❤️

2y trước

กำหนด22กรกฎาค่ะ แต่น่าจะเป็นเพราะไปช่วยป้าดูย่าที่ป่วยติดเตียงมา ออกแรงมากไปหน่อยเลย จังหวะลูกกลับหัวพอดีเลยปวดท้องคลอดค่ะ ของทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกันค่ะ น้องอยู่ท่าก้นผ่าเมื่อวันที่5นี่เอง สู้ๆค่ะ

ทำตามคำแนะนำของหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกและแม่ค่ะ

32wยังไม่กลับเลย หมอนัดดูอีก3อาทิตถ้าไม่กลับก็ดูกฤวันผ่าเลย😥

รอดูถึง36วิคค่ะอาจจะกลับหัวเเต่บ้านนี้กลับตั้งเเต่32เเล้วค่ะ

2y trước

ตอนนี้36วีคแล้วแม่ ยังเหมือนเดีมเลย

ส่วนตัวไปให้หมอตำแยจัดท้องตอนอายุครรภ์ 7-8 เดือน

ต้องผ่าค่ะคุนแม่ไม่งั้นน้องก็ออกไม่ได้ค่ะ