ดูดมือ

น้อง2เดือน15วันเริ่มดูดมือตัวเอง..ทำไงดีค่ะจะเอามือน้องออกหรือจะปล่อยให้เขาดูดต่อไปดี...ขอผู้รู้ช่วยแนะนำทีค่ะ

พัฒนาการจ้า ปกคิ บ้านนี้กะดูดบางทีต้อวคอยเอามือออกบ่อยๆ

ปล่อยไห้น้องดูดนะคะ เป็นพัฒนาการของเด็ก

ปล่อยให้น้องค่ะ เป็นพัฒนาการของเขาค่ะ

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ..ที่เข้ามาให้คำตอบนะค่ะ

ปกติค่ะ เปนพัฒนาการของเค้าค่ะ😆☺

พัฒนาการจ้า ปล่อยเลยคะ

เอาออกคะเดียวน้องติด

พัฒนาการจ้าา